#binhthanh CHEESE PASTA – NHÀ HÀNG ÂU GIÁ HẠT DẺ - 29/6 Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh

[#canquetbinhthanh]
CHEESE PASTA – NHÀ HÀNG ÂU GIÁ HẠT DẺ CHO SINH VIÊN 
————————————
🏠 29/6 Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh
⏰ 10:00 – 21:30
——————
- Tui chưa từng biết là có một nhà hàng Âu nhỏ mà giá quá phải chăng nằm gần ngay con đường ăn uống quận Bình Thạnh này. Quán tuy nhỏ nhưng được decor theo style hình học với 2 tông màu: vàng cam và trắng nên nhìn vào cứ như đánh lừa thị giác tưởng "rộng mà nhỏ"...

- Tui bật mí là khi đi ăn ở Cheese Pasta không thể quên một phần Steak bò Úc (99K), thịt bò dai mềm theo kiểu Medium rare, chấm cùng sốt phô mai mặn mặn béo béo thì ưng cả cái bụng.

- Nếu thích Mì Ý thì tui nghĩ nên chọn Mì Ý dẹt tôm sốt quế tây kem sữa (69K) sốt kem sữa nhưng không béo ngậy, chỉ béo nhẹ thơm mùi quế tây ăn cùng cọng mì to không gây ngán. Ngoài ra, Mì Ý sốt trứng muối với gà (55K) cũng chẳng thua kém, sốt trứng muối bùi béo nhẹ nên ăn cùng mì cũng rất ngon.

- Cơm chiên sò điệp đút lò (40K) cũng đủ hơi cho một người ăn mà còn chất lượng nữa. Gia vị nêm nếm vừa miệng, cơm thì săn, không bị khô; món này cũng ưng cái bụng tui nữa. Lâu lâu tui hút một hơi ly Soda kẹo ngọt nhẹ, còn có hơi gas để có sức ăn tiếp, hoặc ly Soda cam cũng rất ngon.

- Tui đi hai người kêu trên 2 món chính được giảm 10%, nếu 3 người thì 15%, và từ 4 người là 20%; nghe chương trình tháng 2 có giảm là tui vui rồi. Nếu bận quá thì có thể đặt trên Grab và Baemin nhé.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn