(Tân Bình) Review lẩu băng chuyền Yuhua - Taiwanese Buffet Hotpot - 291B Lê Văn Sỹ, Tân Bình

🍴BUFFET LẨU ĐÀI LOAN BĂNG CHUYỀN FREE NƯỚC VÀ TRÁNG MIỆNG NGON RẺ CHỈ TỪ 145k 1 NGƯỜI !  

À ngoài ra mình còn thấy có cái lẩu băng chuyền Thượng Hải mới ra đầu tết 2021 là Xie Xìe Hotspot Dimsum ở 502-504 Cộng Hòa, Quận Tân Bình nữa đó! Hôm nào admin sẽ thử

Chắc lần thứ n mình quay lại nhà hàng này, ăn ngon mà giá hợp lý nữa, giá gốc ở đây là 199k buổi trưa và 239k buổi tối ngen, đang có chương trình MUA 2 TẶNG 1 ban ngày từ thứ 2- thứ 6 và Buffet chỉ còn 189k vào THỨ 7 - CN nha,bao gồm luôn cả nước uống và tráng miệng, đã vậy lẩu còn có topping thịt cá hải sản đầy đủ, thích lắm! Không gian có lẩu băng chuyền tầng trệt và lẩu gọi món ở tầng trên. Lần này S gọi lẩu Mala và lẩu Beauty nha, lẩu Mala dành cho bạn nào ăn cay và lẩu đẹp cho bạn nào thích vị thanh thanh, ăn đỡ ngán nè. 
Ngoài những loại Toppings quen thuộc như thịt bò, heo, gà, tôm, cá, bánh bao nhím, mực 🦑, tôm 🦐 và mấy viên thả lẩu 🍥 thì đợt này còn có thêm mấy loại lạ lạ là Cá Lăng 🐟, Sò Điệp và Mực Tro 🦑 nghen. Mình thấy đa số đều tươi, chỉ sợ quán đông thì phục vụ hơi chậm xíu thôi chứ đi ăn lúc mấy giờ vắng vắng là ngồi ăn thoải mái.
À bạn nào có sinh nhật có thể order bánh kem thịt bò, check-in bao ảo luôn quí zị, ăn cũng đã nữa haha. Sập thích 1 cái là quầy Buffet có sẵn nước ngọt free rồi còn có trái cây, rau câu , kem ăn tráng miệng nữa. Ăn không nổi hết luôn á. 
Đầu năm đi ăn quán này tụ tập là đúng bài rồi cả nhà, mong cho quán mở thêm chi nhánh bên phía quận 7 cho gần chứ mỗi lần thèm chạy từ Nhà bè qua tân bình quải ghê haha. 
Quán mở cửa lại vào mùng 4 Tết rồi á, bà con lưu lại đi ngen.

🏠 Yuhua - Taiwanese Buffet Hotpot
📍291B Lê Văn Sỹ Phường 1 Q. Tân Bình
💸 199K - 239k 
⏱ 11:00 - 22:00

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn