BO BÁN BÒ - Số 10 Trần Phú, TP. Vũng Tàu

[Review]

THƯỞNG THỨC BÒ WAGYU ĐẮT ĐỎ TẠI BO BÁN BÒ CHỈ VỚI 349K


🌱Thêm một quán đồ nướng chuyên về bò mới vừa ra đời mà tui đảm bảo mọi người chắc phải trầm trồ, còn trầm trồ về gì thì đọc hết bài nha.

🌱Quán mới nhưng đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu nhân viên phục vụ, đến chất lượng đồ ăn nhưng đợi món khá lâu.

Mang tâm lý đi ăn bò đắt nhất nên phải gọi đầu tiên

🥩Bò Wangyu Mỹ(349k): Mình nghe nói bò wagyu là loại thịt khá đắt đỏ và mang hương vị hảo hạng nhất. Miếng bò này nó to bằng cái bản mặt mình luôn mọi người ạ, phần bò này có mỡ và gân xen lẫn thịt nên khi ăn động lại một một chút vị béo nhẹ, bò nướng lên mềm, thịt chắc và cực kỳ ngọt thịt.

🥩Bò Hokubee(245k): Miếng bò to, nướng lên mọng nước. Bò không ướp nên khi ăn có vị ngọt tự nhiên của thịt bò, mềm thơm lắm. Cắn miếng nào ưng miếng đó giờ mình vẫn còn thèm đây này. Recommend vừa nướng vừa ăn sẽ ngon hơn nha.

🥩Set 2 người(450k): Set này gồm có món khai vị là snack khoai tây và bánh mì bơ tỏi. Tiếp đến là món nướng gồm bò mỹ topblade và sườn bò mỹ. Sau đó sẽ thêm 3 món phụ ăn kèm là khoai tây nghiền, khoai tây phủ muối, nấm xào. Phần này free 1 loại sốt chấm đi kèm tại quán có 4 loại sốt tuỳ mọi người lựa chọn. Tiếp thêm là phần mỳ ý bò bằm và tráng miệng bằng cream brulee. Ta nói 1 set có 450k mà quá trời là món luôn, mình thấy giá cả vậy là hợp lý á. Hai phần bò trong set này ta nói đỉnh lắm, bò thì tươi nướng lên xong chấm sốt nữa ăn đúng đã. Mà bên này có pana cotta hơi bị ngon luôn nha recommend nên thử ạ.

🥩Bạch tuộc nướng muối ớt(115k), Tôm ướp muối ớt(115k): Ngoài bò thì tui mạnh dạn khuyên mọi người nên gọi 1 phần nướng có ướp sốt muối ớt, sốt muối ớt đậm đà, cay tê tê mà thấm vị lắm nha.

🌱Quán có 4 loại sốt đó là sốt phô-mai cay, sốt tiêu nấm, sốt phô-mai kéo sợi, sốt phô mai trứng muối. Mỗi phần sốt có giá 30k. Riêng mình vẫn thích ăn với muối ớt xanh hơn cảm giám chấm miếng bò với muối ớt xanh ăn nó dính hơn so với các loại sốt á.

🌱Về rau ăn kèm thì free phần đầu tiên, phần thứ 2 gọi thêm có giá 15k sau phần thứ 2 đó sẽ được refil liên tục.

🌱Hiện tại quán mới khai trương nên menu hơi ít món chỉ chuyên về bò thôi có thêm mực, tuộc với tôm, nghe bảo sắp tới sẽ ra nhiều món hơn.
_______________

🏡BO BÁN BÒ

🕹️Số 10 Trần Phú, TP. Vũng Tàu

💰15k - 450k

⏰16h00 - 22h00

Nguồn: Mộc

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn