TOP 6 ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT SEOUL MÙA THU

[ TOP CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT SEOUL MÙA THU 🍂 ]
Bạn đã đi được bao nhiêu trong số này rồi ?

#서울숲
Rừng Seoul là một trong những công viên sinh thái lớn tại Seoul, rừng Seoul không chỉ là lá phổi xanh của thu đô mà còn là nơi tạo nên bức tranh mùa thu tuyệt đẹp giữa lòng thành phố.
📍 Địa chỉ: 서울특별시 성동구 뚝섬로 273
👉 Cách đi: Ga Seoul forest (서울숲) trên đường tàu Bundang, cửa ra số 4 đi bộ 400m

#경복궁
Gyeongbokgung là cung điện hoành tráng nhất trong 5 cung điện thời Joseon được Seoul bảo tồn đến ngày nay. Mỗi mùa ở Gyeongbokgung đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng có lẽ mùa thu là mùa rực rỡ nhất ở nơi đây.
📍 Địa chỉ: 서울특별시 종로구 사직로 161 경복궁
👉 Cách đi: ga Gyeongbokgung (경복궁역) trên đường tàu số 3, cửa ra số 5

#연세대학교
Đại học Yonsei, một trong những ngôi trường đẹp nhất xứ Hàn mỗi dịp thu về. Trường nằm ở khu vực Seoul, nên đừng bỏ lỡ địa điểm này khi lang thang mùa thu ở đây nhé.
📍 Địa chỉ: 서울특별시 서대문구 연세로 50
👉 Cách đi: Ga Sinchon (line 2) lên cửa 2 hoặc 3, đi thẳng hết phố là thấy cổng trường.

#성균관대학교
Trường Đại học Sungkyunkwan ở Seoul là ngôi trường lâu đời nhất Hàn Quốc. Mỗi độ Thu về, vẻ đẹp rực rỡ của những tán cây Ngân Hạnh hoà quyện với nét cổ kính lâu đời của khuôn viên trường chứa đựng bề dày lịch sử tạo nên nét đẹp đặc trưng của Hàn Quốc mà không phải nơi đâu cũng thưởng thức được.
📍 Địa chỉ: 서울 종로구 성균관로 25-1
👉 Cách đi: Nếu đi tàu điện 혜화역 4번출구 đi khoảng 800m.

#삼청동
Con phố Samcheongdong nằm giữa cung điện Gyeongbokgung và làng cổ Bukchon, Samcheongdong là con phố giao thoa giữa hiện đại và cổ kính Đặc biệt mùa thu ở đây mang một vẻ đẹp bí ẩn càng khám phá càng thêm yêu.
📍 Địa chỉ: 서울 종로구 삼청동
👉 Cách đi: Từ ga Ankuk (안국역) trên đường tàu số 3, cửa ra số 1, đi bộ 115m đến trước trường trung học nữ Poongmun thì rẽ phải, tiếp tục đi bộ 450m đến ngã tư thì rẽ trái và đi tiếp 200m đến ngã ba thì rẽ phải rồi đi tiếp 100m đến ngã ba. Toàn bộ con đường nhỏ bên tay phải là phố Samcheongdong.

#덕수궁돌담길
Đường tường đá tại cung điện Deoksugung trải dài đến 900m, đường đá cung điện Deoksugung là không gian đô thị đầu tiên tại Hàn Quốc kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Vào mùa thu lá cây ngân hạnh màu vàng rơi đầy khiến cho khung cảnh trở nên thực sự lãng mạn. Ngoài ra, nét kiến trúc hiện đại và truyền thống ở đây sẽ khiến cho cuộc đi dạo của bạn thực sự đáng giá.
📍 Địa chỉ:서울특별시 중구 세종대로 지하 101
👉 Cách đi: Ga hội trường thành phố (Line 1 ra cửa số 1 đi bộ khoảng 3 phút) / Tòa thị chính (Line 2 ra cửa số 12 đi bộ khoảng 2 phút)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn