Du lịch Paris nên đến Disneyland Paris

Du lịch Paris nên đến Disneyland Paris
Mình có thể Tư vấn cách tham quan công viên từ A đến Z và tìm các VÉ ƯU ĐÃI :
1. Di chuyển đến Disneyland Paris
Nếu điểm xuất phát của bạn từ trung tâm thành phố Paris, thì có thể đi tàu điện ngầm đến trạm RER A : Marne-la-Vallée - Chessy với giá tầm 5€. Trạm ga này gần sát ngay Disneyland Paris, đi bộ chưa đến 1 phút.
Bạn cũng có thể đi ôtô đến Disneyland Paris, nhưng giá parking hơi cao : 30€. Từ bãi đậu xe đi bộ đến công viên tầm 10 phút.
2. Trước khi đi bạn nên Lên kế hoạch hợp lý với : Bản đồ, lịch biểu diễn và app "Disneyland Paris"
Lấy bản đồ và lịch biểu diễn là việc làm đầu tiên sau khi check-in vào cổng công viên. Nghiên cứu lịch biểu diễn, giờ hoạt động của các khu vui chơi tại Disneyland Park và Walt Disney Studios Park sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Các bạn cũng nên Cài phần mềm" Disneyland Paris" lên smartphone, để giúp tìm vị trí các trò dễ hơn và xem được thời gian phải xếp hàng.Từ đó bạn có thể sắp xếp kế hoạch chơi cho hợp lý.
3. Có hai công viên giải trí trong Disneyland Paris :
👉 Disneyland Park : công viên giành cho trẻ em và gia đình. Có một nửa số trò chơi là cảm giác mạnh. Điểm nổi bật của công viên này là có lâu đài công chúa ngủ trong rừng và diễu hành của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, xuất hiện ở những nơi khác nhau.
👉 Walt Disney Studios Park : một xưởng phim khám phá của hãng Walt Disney nhưng vẫn rất nhiều trò cảm giác mạnh. Ở đây bạn sẽ được xem những màn biểu diễn phim Hollywood, kiến thức thực tế về việc sản xuất phim với những kỹ xảo tinh vi kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng… rất thú vị.
Cám ơn admin đã duyệt bài cho mình

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn