Lộc Vịt - Vịt Cỏ Vân Đình - 12A Đội Cấn, P.8, TP.Vũng Tàu

" MƯA GIÓ THẾ NÀY LÀM CON VỊT NƯỚNG CHỨ NHỈ"

📌 Gà, heo, bò, dê nướng thì mọi người đã ăn nhiều rồi, nay xin giới thiệu với mọi người 1 quán vịt nướng chuẩn vị Bắc nha.
📍 Nằm trên đường Đội Cấn tập trung nhiều quán nướng, quán chủ yếu ngồi vỉa hè nhưng vẫn có không gian ngồi trong nhà khá rộng rãi.

🥢 Vịt Cỏ Nướng 1/2 con ( 110k) : Món này là đặc sản của quán nè, lớp da vịt được nướng giòn với riềng sả, còn thịt vịt bên trong thì đã được ướp thấm đẫm gia vị, ăn khá đậm đà nếu các bạn ăn đậm đà hơn thì chấm với nước ướp vịt với chút sate nè. Vì là vịt cỏ nên mỗi con chỉ nặng 1,2kg - 1,5kg thôi nhaaaaaa.

🥢 Vịt Luộc 1/2 con (110k) : Vịt ở đây được sơ chế kỹ càng sạch sẽ nên không bị hôi nha, thịt vịt mọng nước ăn mềm cực, vịt cỏ cho nên thịt không nhiều mỡ đâu nha.
�🥢 Lưỡi Vịt Xào Sate ( 105k): Nghe anh chủ bảo cả ngày mới có vài dĩa lưỡi này thôi, Món này hơi bị hiếm đó nha, nước sốt vị chua cay đậm đà, lưỡi vịt này mà các bạn nhâm nhi ly bia nữa thì hết ý.
�🥢 Lẩu Vịt Nấu Chao 1/2 con (165k) : Lẩu vịt thì ăn kèm với bún, rau muống và mùng tơi, nước lẩu vị khá đậm đà nha bên trong có thịt vịt đã chặt sẵn và siêu nhiều khoai môn luôn nha mọi người.
-------------------�
Lộc Vịt - Vịt Cỏ Vân Đình �
🛖 12A Đội Cấn, P.8, TP.Vũng Tàu
📞 0368.092.618
�💵 15k - 220k

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn