Lần đầu trải nghiệm | Trekking 4km để tới được Thác 7 Tầng tại Phi Liêng

•Lần đầu trải nghiệm | Trekking 4km để tới được Thác 7 Tầng tại Phi Liêng.
•Camping với chiếc view không cần trịu đô!
_____________
Bài này với trải nghiệm từ một đứa con gái cũng hay lèo trèo thích đi nhưng đây là lần đầu tiên mình đi trekking đoạn đường 4km.
Để đi tới được đây thì chắc chắn là mình không thể tự đi rồi và mình đi t.our của Đi Bụi Camping, gồm 2n1d Camping và Trekking ( 2 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối).
- Về Camping thì thật sự đây là nơi mình thấy xịn nhất so với những nơi trước đây mình đã đi. Nội thất trong lều khá là xịn sò mỗi lều đều có toilet riêng mà toilet với view cực xịn, sạch sẽ cực. Đồ ăn ở đây nấu rất ngon luôn á, có quầy pha chế riêng có thể tự pha cafe, trà, sinh tố, nước ép và có cả mứt ăn khum giới hạn, mình đi chơi thôi nên cũng chả nhớ mà chụp lại hihi.
- Về Trekking " Cân Nhắc" khi tham gia, mình cũng hay đi mà bữa mình đi về mệt muốn xỉu đùng đùng, đoạn đường trekking khá dốc, đặc biệt mấy bạn thể lực yêu hay có chấn thương về xương khớp thì nên ở nhà, mình đang rất đam mê đi thác mà đi chuyến này về mình suy nghĩ lại hẳn 🥲.
Nói chung đây là một trải nghiệm đáng nhớ nhất từ trước tới nay của mình, mệt có, cọc có mà cũng dui quá trời, được gặp gỡ thêm nhiều con người hài hước khùng xỉu mà dễ thưn :))).
Nguồn: Chia sẻ của bạn Hie

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn