Cách bắt xe Bus và Tàu điện từ Kuala Lumpur đến Malacca

Đây là những cách bắt xe Bus và Tàu điện từ Kuala Lumpur đến Malacca cho các bạn trẻ với ai ít tiền thì nên đi nha giá rẻ như cho nha 🇲🇾❤️🤣. 

1🔥. Một cách đi lại từ Kuala Lumpur đến Malacca giúp bạn ít phải chuyển tuyến nhất chính là sử dụng xe khách là phương tiện di chuyển. Từ Terminal Bersepadu Selatan, bạn chọn tuyến xe Star Mart Express với mức giá là $4,4/vé để di chuyển từ Kuala Lumpur tới Malacca, cách di chuyển này sẽ chỉ khiến bạn mất khoảng 2h 30 phút đến nơi. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số hãng xe khách khác như KKKL Express ($4/ vé), Delima ($3/ vé), Mayang Sari Express ($3/ vé). Việc lựa chọn cách di chuyển này, đây còn là phương tiện được nhiều bạn trẻ du lịch Malacca tự túc lựa chọn để vừa tiết kiệm chi phí mà còn được ngắm cảnh đường phố trên đường đi đến Malacca.

2🔥. Nếu bạn không có quá nhiều hành lý và muốn có thêm một cơ hội được nhìn ngắm phong cảnh xinh đẹp trên quãng đường từ Kuala Lumpur đến Malacca thì có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu. Lộ trình đi tàu của bạn sẽ diễn ra như sau: đầu tiên bạn phải tìm cách di chuyển từ sân bay đến trạm Midvalley bạn có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc tắc xi, từ trạm này bạn sẽ đi tàu và di chuyển đến trạm Paul Sebang, bạn sẽ dừng chân tại trạm này và bắt tắc xi nếu muốn đến trung tâm Malacca.

Malaysia có hệ thống tàu hỏa rất hiện đại với cơ chế vận hành thân thiện với môi trường. Đi tàu là cách duy nhất giúp bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Malacca, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đa dạng trên hành trình di chuyển đến Malacca, đặc biệt là vẻ đẹp của các khu rừng nơi đây. Mặc dù cách di chuyển bằng tàu có hơi khó khăn và phức tạp hơn cách di chuyển bằng xe buýt nhưng bù lại mức giá đi tàu sẽ rẻ hơn so với một số hãng xe buýt, không gian trên tàu cũng sẽ rộng rãi hơn và thông thoáng.

Để di chuyển từ Kuala Lumpur đến Malacca bạn có thể lựa chọn nhiều hãng tàu khác nhau như LRT (Light Rail Transit), Metro Kuala Lumpur,… hầu như các hãng này đều có lộ trình đến gần với Malacca bạn có thể đi tàu sau đó bắt tắc xi để di chuyển nhanh hơn tới trung tâm thành phố nhé.

3🔥. Là các địa điểm ăn với chơi của Malacca nha mn ❤️. 
1. Pháo đài A'Famosa
2. Khu phố cổ Jonker Walk
3. Quảng trường Hà Lan
4. Upside Down House Gallery, Magic Art Museum
5. Đền Cheng Hoon Teng
6. Nhà thờ hồi giáo Masjid Selat
7. Nhà thờ St. Paul
8. Tháp xoay Taming Sari
9. Nhà thờ Christ
10. Tham quan quảng trường Dutch Square ❤️ chỗ này đẹp.
11. Bảo tàng hàng hải Maritime Museum
12. Bảo tàng Cung điện Vương quốc Malacca
13. Chợ đêm Jonker.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn