Top các khách sạn Kuala Lumpr có giá từ 11$ ~ 230.000đ cho các bạn yêu du lịch!
Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia, là một trong những điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích sự đa dạng văn hóa và kiến trúc phong cách. Với khí hậu nhiệt đới quanh năm, bạn có thể tham quan Kuala Lumpur vào bất kỳ thời điểm nào. Thành phố này nổi tiếng với những tòa nhà cao tầng hiện đại, như Tháp Đôi Petronas và Tòa Nhà Menara KL, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh tuyệt đẹp từ độ cao.

Nếu bạn là người yêu thích thực phẩm, Jalan Alor sẽ là nơi dành cho bạn. Đó là một con phố nổi tiếng với các món ăn đường phố ngon lành và quán ẩm thực ngoài trời, nơi bạn có thể thử đa dạng món ăn đặc trưng của Malaysia. Đừng quên chọn một bữa tối tại những nhà hàng cổ điển, như Cây Xoài hoặc Nyonya, để thưởng thức các món ăn truyền thống của Malaysia.

Ngoài ẩm thực, Kuala Lumpur cũng có rất nhiều điểm tham quan đáng chú ý. Quảng trường Merdeka với cột cờ Độc lập và tòa nhà Sultan Abdul Samad sẽ khiến bạn cảm thấy như đang lạc vào một thời kỳ lịch sử quan trọng của đất nước. Còn Aquaria KLCC là điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích đại dương và động vật biển. Điều tuyệt vời ở Kuala Lumpur là bạn có thể khám phá cả nét cổ điển và hiện đại, qua các ngôi đền Hindu cổ kính như Batu Caves và các trung tâm mua sắm cao cấp như Pavilion Kuala Lumpur.

Thời tiết thoải mái quanh năm và sự phong cách đa dạng của Kuala Lumpur đã thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Với sự kết hợp giữa văn hóa độc đáo và kiến trúc ấn tượng, thủ đô Malaysia này xứng đáng là một điểm đến tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu du lịch.

Dưới đây là các khách sạn ở Kuala Lumpur bạn có thể tham khảo! 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn