Tổng hợp 5 thương hiệu bồn nước uy tín lưu lại khi cần
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước Inox trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu bồn nước là một vấn đề không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng. Dưới đây là TOP 5 thương hiệu Bồn Inox tốt nhất năm 2023 có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn nhanh hơn.

Bồn nước Inox Toàn Mỹ

Bồn nước inox Toàn Mỹ sử dụng chất liệu inox SUS 304 và được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ của Đức để đảm bảo độ an toàn và bền đẹp. Sản phẩm có đa dạng dung tích và thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Mặc dù giá thành cao hơn so với các loại bồn cùng thương hiệu, Toàn Mỹ vẫn được ưa chuộng bởi khách hàng ở ngoài miền Bắc.


Website: https://toanmygroup.com.vn/

Bồn nước inox Dapha

Bồn nước inox Dapha là thương hiệu uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Bồn inox Dapha được sản xuất từ thép không gỉ Inox SUS 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống quản lý chặt chẽ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2018 và đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, bồn nước inox Dapha đa dạng về dung tích và kích thước từ 500 lít đến 20.000 lít để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với những tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế đa dạng, sản phẩm bồn nước inox Dapha đang là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu lưu trữ nước sinh hoạt của bạn.

Tham khảo giá bồn nước inox Dapha tại: https://boninoxdapha.com/gia-bon-nuoc-inox-dapha-t4/Bồn nước inox Đại Thành

Bồn nước Inox Đại Thành được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ SUS 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với đặc tính chống rỉ sét của Inox SUS 304 giúp sản phẩm luôn sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Bồn nước Inox Đại Thành để đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Website: https://tanadaithanh.vn/

Bồn nước inox Hwata

Hwata là một thương hiệu mới trên thị trường Việt Nam. Bồn nước Hwata được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, áp dụng theo quy trình hiện đại, đảm bảo các sản phẩm đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Do đó, sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm.Website: https://hwatagroup.com/gioi-thieu.html

Bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và có đa dạng các loại sản phẩm phù hợp với kiến trúc nhà. Sản phẩm được cải tiến với lốc 5 gân phân bố đồng đều trên thân bồn, giúp sản phẩm trở nên vững chắc và an toàn hơn. Chất liệu inox 304 siêu bền của bồn nước Sơn Hà không bị rỉ sét và có khuy khóa an toàn giữ nắp sản phẩm không bị bung ra. Sơn Hà cam kết đầu tư cho chất lượng sản phẩm của mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn