Mallorca siêu rẻ: Kinh nghiệm du lịch 5 ngày 4 đêm chỉ 400 Euro!

Mallorca siêu rẻ: Kinh nghiệm du lịch 5 ngày 4 đêm chỉ 400 Euro!



Du Lịch Mallorca Siêu Tiết Kiệm: Bí Kíp Vàng Cho Hội "Ít Tiền, Nhiều Mộng"

Chào mọi người, mình vừa "xả hơi" xong ở Mallorca và quyết định chia sẻ vài bí quyết để có một chuyến đi chơi vừa ngon, vừa bổ, lại còn rẻ nữa! Mình đi 5 ngày 4 đêm, tổng chi phí cho 3 người chỉ khoảng 400€/người, đã bao gồm vé máy bay, ăn ở và đi lại (tiền ăn là "ngốn" nhiều nhất 🤣).

Bí Quyết Săn Vé Máy Bay & Khách Sạn "Hời"

Để tiết kiệm tối đa, mình đã áp dụng các chiêu sau:
  • Vé máy bay: Săn vé giá rẻ từ Easyjet. Cứ vào trang web của hãng, xem ngày nào vé rẻ nhất mà bạn có thể đi được thì "chốt" ngay. Kinh nghiệm của mình là nên đi vào tháng 5-6 hoặc 9-10, thời tiết lúc này rất dễ chịu, lại còn tha hồ tắm biển nữa. Mình "tóm" được vé 40€/người/chiều từ Pháp.
  • Khách sạn: Tránh đi vào mùa cao điểm. Mình chọn thời điểm không quá "hot", nên chỉ tốn khoảng 70€/đêm cho phòng 3 người, lại còn ở ngay sát biển và có cả hồ bơi nữa chứ.

Ăn Uống & Di Chuyển Tiết Kiệm

  • Ăn uống: Gia đình mình "ăn sập" Mallorca luôn! Quán nào ngon là "xử" hết. May mắn là nhà hàng ở đây ngon và rẻ hơn ở Pháp nên mình tha hồ "bung lụa". Trung bình mình chi khoảng 45€/người/ngày cho việc ăn uống. Phòng khách sạn của mình có bếp để nấu ăn nữa, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì có thể tự nấu, nhưng vì mình đi nghỉ dưỡng nên cứ ăn hàng cho "khỏe".
  • Di chuyển: Mallorca có hệ thống xe bus rất tiện lợi. Bạn chỉ cần một thẻ ngân hàng, lên xe thì "quẹt" bao nhiêu người thì "tick" bấy nhiêu lần, xuống xe cũng làm y như vậy.

Lịch Trình Vui Chơi Đơn Giản Mà Vẫn "Đã"

Vì chỉ muốn thư giãn nên mình không đi nhiều điểm tham quan. Mình chỉ dành 1 ngày khám phá Palma, còn lại chủ yếu là thư giãn gần khách sạn, đi dạo bến cảng và tắm biển. Mình không đi các địa điểm như thủy cung, công viên nước, bảo tàng,… để tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Mallorca thật vui vẻ và tiết kiệm nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn