* **Nậm Cang mùa lúa xanh: Lịch trình chill 2 ngày chưa tới 3 triệu!**

* **Nậm Cang mùa lúa xanh: Lịch trình chill 2 ngày chưa tới 3 triệu!**



```html

Ngắm Mùa Lúa Xanh Nậm Cang, Sapa Chỉ Với 3 Triệu Đồng

Bạn đã chán ngấy những điểm đến quen thuộc ở Sapa? Hãy cùng mình khám phá Nậm Cang – một bản làng yên bình, ẩn mình trong thung lũng, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguyên sơ của mùa lúa xanh mướt mắt mà chỉ với 3 triệu đồng!

Nậm Cang nằm ở phía Đông Nam Sapa, vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ, chưa bị "thương mại hóa". Tháng 5-6 là thời điểm lý tưởng nhất để đến đây, khi những thửa ruộng bậc thang khoác lên mình tấm áo xanh mướt, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, khiến bất cứ ai cũng phải xao xuyến.

Chuyến đi này, mình cùng hội bạn 5 người đã có một hành trình đáng nhớ tại Nậm Cang. Chia sẻ lịch trình chi tiết, gợi ý điểm đến và chi phí cụ thể để bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình nhé!

1️⃣ Di Chuyển

  • Hà Nội - Sapa (Xe Inter Bus): 500.000 VNĐ/người/khứ hồi
  • Di chuyển tại Sapa:
    • Taxi từ Homestay đến Ô Quy Hồ: 100.000 VNĐ/người
    • Xe điện (We Camp Tả Van): 75.000 VNĐ/người (ghép đoàn 8 người)
  • Tổng chi phí di chuyển: 670.000 VNĐ/người

2️⃣ Chỗ Ở

Chúng mình đã chọn Lá Đỏ Homestay (31 Hoàng Liên) với phòng 2 Double có ban công view núi. Chi phí là 1.800.000 VNĐ/5 người/đêm, tương đương 360.000 VNĐ/người/đêm. Home này có nhiều loại phòng khác nhau, phù hợp cho nhóm đông người (lên đến 12 người). Đặc biệt, view ở đây rất đẹp, bạn có thể chọn view vườn, view núi. Homestay còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như BBQ, cà phê ngắm Mường Hoa, thuê quần áo, xe máy… rất tiện lợi. Nếu lười đặt xe trước, bạn có thể liên hệ homestay để được hỗ trợ combo phòng ở và xe đưa đón.

  • Chi phí Homestay: 360.000 VNĐ/người/đêm

3️⃣ Ẩm Thực

Trong chuyến đi, chúng mình đã có 2 bữa ăn ngon tại nhà hàng Lợn Mẹt Dũng Long (55B Xuân Viên) và Nhà hàng Hải Lâm. Các bữa ăn còn lại, chúng mình chọn những món đơn giản, dễ ăn. Tổng chi phí ăn uống khoảng 500.000 VNĐ/người. Nếu bạn lần đầu đến Sapa, đừng quên thử các món đặc sản như Thắng cố, Thịt lợn cắp nách, Thịt trâu gác bếp nhé!

  • Chi phí ăn uống: 500.000 VNĐ/người

4️⃣ Lịch Trình Chi Tiết

Ngày 1

  • Di chuyển Hà Nội - Nậm Cang, Sapa
  • Check-in Lá Đỏ Homestay
  • WeCamp Glamping Tả Van: Khu cắm trại ven suối ở thôn Tả Van. Chỉ cần trả vé vào cửa và tiền nước (75.000 VNĐ/người). Nếu muốn trải nghiệm camping, bạn có thể tham khảo các combo để tiết kiệm hơn.
  • Ăn trưa tại Homestay, ngắm tàu Mường Hoa
  • Đèo Ô Quy Hồ, Cây Cô Đơn: (30.000 VNĐ/người) – Nên đến vào buổi chiều để có ánh sáng đẹp, khoảng 3-4 giờ chiều là lý tưởng.
  • Ăn tối tại nhà hàng Lợn Mẹt Dũng Long

Ngày 2

(Tour ngắm lúa trong ngày)

  • Ngắm hoa cẩm tú cầu tại vườn hoa hồng cổ Sapa (100.000 VNĐ/người)
  • Ăn trưa cơm bản Tả Van
  • Ngắm lúa Nậm Cang: Cách trung tâm khoảng 30km. Buổi chiều là thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng lúa xanh, đặc biệt là khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống.
  • Về trung tâm Sapa
  • Ăn tối tại nhà hàng Hải Lâm
  • Di chuyển về Hà Nội

Lưu ý: Tour ngắm lúa trong ngày chúng mình book bên anh Gôn Râu (1.000.000 VNĐ/người). Tour bao gồm cả di chuyển và ăn uống, rất tiện lợi. Anh Gôn Râu tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết.

5️⃣ Tổng Kết Chi Phí

  • Di chuyển: 670.000 VNĐ/người
  • Homestay: 360.000 VNĐ/người
  • Ăn uống: 500.000 VNĐ/người
  • Tham quan: 300.000 VNĐ/người
  • Tour ngắm lúa trong ngày: 1.000.000 VNĐ/người
  • Tổng kinh phí: 2.830.000 VNĐ/người

Nếu bạn muốn khám phá một Sapa khác biệt, yên bình và gần gũi với thiên nhiên, thì Nậm Cang chính là điểm đến lý tưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm mùa lúa xanh tuyệt đẹp ở Nậm Cang nhé! Lưu lại lịch trình và lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay thôi!

#DiDayNha #TravelokaVN #tvlkvn #NamCang

```

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn