TỰ ĐIỀU CHẾ NƯỚC HOA THEO GU CỦA RIÊNG MÌNH BẠN ĐÃ THỬ CHƯA ?TỰ ĐIỀU CHẾ NƯỚC HOA THEO GU CỦA RIÊNG MÌNH BẠN ĐÃ THỬ CHƯA ?
🏝️Mọi người biết gì chưa? 123 Perfume đã về Vũng Tàu xinh đẹp rồi nè. Ở đây có kiểu mô hình tự điều chế nước hoa cho riêng mình nếu bạn nào thích trải nghiệm một kiểu giải trí mới thì lẹ lên đến ngay 123 Perfume liền đi nha.
🏝️Bước vào cửa hàng đập vào mắt tui với vô vàn các chai tinh dầu nước hoa với mỗi mùi hương khác nhau(nhiều không đếm xuể mùi nào cũng có), đến đây mọi người đừng lo sẽ không điều chế ra 1 chai nước hoa đúng chuẩn gu mình đâu nha bởi các bạn nhân viên ở đây cực kỳ nhiệt tình luôn. Các bạn sẽ hướng dẫn tư vấn chọn mùi hương sao cho hợp với tính cách đúng gu của mình sau đó sẽ hướng dẫn cách điều chế nghe thì khó nhưng sau 1 lần thử nghiệm là mọi người có thể tự làm được luôn á.
🏝️Cứ yên tâm nếu vẫn không điều chế ra được mùi mình thích cửa hàng sẽ không tính phí HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ buổi hôm đó luôn nha, đặc biệt vẫn có thể mang theo tuýp mình đã pha chế về và không tính tiền.
🏝️Sau khi điều chế đã thích với mùi hương đó mình sẽ chọn các mẫu chai, lọ với nhiều ml khác nhau từ 10ml - 110ml với mức giá từ 220xu - 1550xu cho mọi người thoải mái lựa chọn để hoàn thành 1 chai nước hoa của riêng mình.
🏝️Phải nói công nhận mùi hương giữ được lâu thật mọi người ạ. Hơn 6-8 tiếng mùi vẫn còn thơm lắm. Kiểu này sắp đến dịp lễ 20/10 rồi các ông các bà nên dẫn người yêu ra đây đi đảm bảo đối phương sẽ mê tít mắt cho coi còn hâm nóng tình cảm bền lâu nữa chứ.
🏝️Tự tay điều chế một mùi hương chuẩn gu lại mang thương hiệu của riêng mình nữa thì còn gì bằng, cứ mạnh dạn đặt tên cho chai nước hoa của mình cho phần hấp dẫn nha mọi người( zí zụ: Thơm hơn người yêu cũ của bạn🤣) cửa hàng sẽ hỗ trợ làm tem cho mỗi người luôn đó.
🏝️Đến cửa hàng nhớ checkin để lần sau được giảm 20% nhen.
So với việc mua nước hoa từ các hãng, tự điều chế nước hoa theo phong cách, mùi hương của riêng mình tui thấy cũng rất hay và thú vị đó mọi người.
————
🏡123 PERFUME - PHA CHẾ NƯỚC HOA
🕹️151 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
(Kế bên 88 beer garden) 
⏰10h00 - 24h00
☎️19000123 — at 123Perfume.vn.

7 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn