Lẩu hấp thủy nhiệt Long Wang - Lẩu Hấp Thuỷ Nhiệt HongKongAdmin đăng để hi vọng ông chủ biên Du Lịch Đâu dắt mình đi ăn!
LẦN ĐẦU TIÊN LẨU HẤP THUỶ NHIỆT HONGKONG LONGWANG TRỨ DANH ĐÃ CÓ MẶT Ở SÀI GÒN�
�️Long Wang - Lẩu Hấp Thuỷ Nhiệt HongKong
�816 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10
⌛️10h - 22h
Điểm đầu tiên là về không gian, khá là rộng, được decor phong cách Hongkong tưởng ở Hongkong nhưng bên hông Q.10 thuii �. Ngoài ra còn có quầy bếp mở, có bể hải sản tươi sống nhìn sang xịn lắm. Chuỗi nhà hàng này được ca sĩ Lương Bích Hữu khen nức nở luôn đó. 
Menu cũng khá đa dạng như thịt, cá, tôm, dimsum, rau củ, hải sản các loại. Mà đặc biệt là ở đây dùng phương pháp hấp cách thuỷ, hông chiên, hông béo, hông sợ dầu mỡ tốt cho sức khoẻ, làm cho món ăn càng thêm hấp dẫn. 
Nước chấm cũng có sẵn bản hướng dẫn mấy bà làm theo đảm bảo ghiền lun đó. �
Món thu hút tui nhất là Cá tầm hấp hành, ăn vào giòn giòn thịt ngọt, khá ngon miệng. Thịt bò Mỹ loại thượng hạng khá mềm có sợi gân dai dai ăn cuốn lắm. Nấm đông cô nhân sò điệp, Chả cá thác lác nhồi mướp hương cũng rất đáng thử.
Tiếp đến là Bánh bao matcha, kim sa thơm béo nhẹ, ăn dính lắm. Há cảo than tre màu đen lôi cuốn bên trong nhân tôm tươi có độ giòn nhất định. �
Cuối cùng đẩy nhẹ nồi cháo với bao nhiêu tinh tuý từ nước hấp của các món ăn hoà quyện vào nhau. Mấy bà thử đi trải nghiệm với tui nhen. 
Đi ăn đã cái nư 3-4 đứa mà chỉ hơn 1 củ, đã vậy từ đây đến hết tháng 11 còn được giảm 20 % nữa ý. Lập team liền mấy bà ơi� hoặc liên hệ Hotline: 1900636458 để đặt bàn nè 
---
Tiktok Muoidian - Follow Muội cùng khám phá các món ăn ngon nhe.

P/s: Team admin có 3 bạn nữ, nên trước giờ rất thích mấy cái lẩu của Chang Kang Kung, Beauty the Pot, giờ có Long Wang với CLOUD POT mới mở bên Trương Công Định nữa nên có dịp sẽ thử review và so sánh hết sau nhé!Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn