Top 6 địa điểm ăn uống nhẹ ở Central Market Kuala LumpurTop 6 địa điểm ăn uống nhẹ ở Central Market Kuala Lumpur

Nếu bạn nào đã đi du lịch Malaysia, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua KL với Central Market, 1 khu chợ trung tâm của Kuala Lumpur với 2 3 tầng có cả ăn uống lẫn máy lạnh (hơn hẳn Bến Thành Market của HCM lun á), admin thì hay lang thang ở đây tìm vài đồ lưu niệm, đồ local hoặc các loại vải vóc, cũng như ăn uống nhẹ trưa luôn. Và đây là 6 quán ăn bạn có thể tham khảo nhé! 
Trường hợp không có gì thích thì cứ lên trên tầng trên cùng có nguyên 1 cái foodcourt khá ưng luôn nha!

� Ann's Laksa: 

Nổi tiếng với laksa truyền thống Malaysia, một loại mì súp thơm ngon và cay nồng. Cung cấp nhiều loại laksa như asam laksa và curry laksa.

�️ Precious Old China: 

Nhà hàng nằm trong Central Market, phục vụ các món ăn cổ truyền Malaysia và Nyonya. Bạn có thể thưởng thức món như Nasi Lemak, Hainanese Chicken Rice và Nyonya Laksa trong không khí ấm cúng và hồi tưởng.

� Little Penang Kafé: 

Quán cà phê nổi tiếng với ẩm thực kiểu Penang, nổi bật với hương vị độc đáo và nhiều món ngon như Char Kway Teow, Penang Hokkien Mee và Nasi Lemak.

�️ Quán ăn tại Central Market Food Court: 

Tầng 1 có sảnh ăn đa dạng với ẩm thực địa phương và quốc tế. Bạn có thể tìm thấy các món Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều hơn nữa. Là sự lựa chọn thuận tiện nếu bạn đi cùng nhóm có khẩu vị đa dạng.

� Papparich: 

Nếu bạn muốn thử một chuỗi nổi tiếng của Malaysia, Papparich ở Central Market cung cấp menu với nhiều món ưa thích như Roti Canai, Nasi Goreng và Teh Tarik.

� Khám phá đồ ăn đường phố: 

Ngoài các nhà hàng, khu vực xung quanh Central Market còn là trung tâm của các quán hàng đường phố. Bạn có thể tìm thấy các gian hàng bán đủ loại đặc sản và đồ ăn nhẹ địa phương.
⏰ Kiểm tra giờ mở cửa trước khi đi: Trước khi đến Central Market để ăn trưa, hãy xem xét giờ mở cửa cụ thể của các quán ăn và quán hàng, vì chúng có thể thay đổi.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn