Trải nghiệm mới cho du khách tuyến TP.HCM - Côn Đảo bằng tàu siêu tốc

Trải nghiệm mới cho du khách tuyến TP.HCM - Côn Đảo bằng tàu siêu tốc
Từ ngày 13/5, du khách đi tuyến đường biển TP.HCM - Côn Đảo sẽ có thêm lựa chọn mới với siêu tàu cao tốc Thăng Long hiện đại bậc nhất hiện nay.
Tàu Thăng Long có sức chứa 1.067 chỗ ngồi, được trang bị các thiết bị hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất do chính kỹ sư Việt Nam chế tạo. Tàu dự kiến sẽ khởi hành chuyến đầu tiên vào lúc 7h sáng ngày 13/5 tại cảng Hiệp Phước (TP.HCM) và cập cảng Bến Đầm (Côn Đảo) sau khoảng 6 tiếng di chuyển trên biển.
Trong giai đoạn đầu, Công ty Phú Quốc Express sẽ khai thác luân phiên các tuyến TP.HCM - Côn Đảo và Vũng Tàu - Côn Đảo. Lịch khai thác cụ thể sẽ được công bố trong thời gian tới.

Giá vé cho tuyến TP.HCM - Côn Đảo dao động từ 615.000 đồng - 1,1 triệu đồng/lượt, tùy theo đối tượng hành khách, hạng vé và thời điểm khởi hành. Mức giá này cao hơn so với tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo hiện nay nhưng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm di chuyển tiện lợi và tiện nghi cho du khách, đặc biệt là du khách từ TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Công ty Phú Quốc Express cũng đang phối hợp với Trung tâm vận tải hành khách công cộng TP.HCM để xây dựng tuyến xe buýt kết nối từ trung tâm thành phố đến cảng Hiệp Phước, giúp du khách dễ dàng di chuyển đến bến tàu. Dự kiến sẽ có 2 tuyến xe buýt hoạt động trong thời gian tới.

Với sự ra mắt của siêu tàu cao tốc Thăng Long, du khách sẽ có thêm lựa chọn di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và an toàn trên tuyến đường TP.HCM - Côn Đảo, góp phần thúc đẩy du lịch địa phương phát triển.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn