Bảng giá Guest Post đăng bài Review ăn uống trên 101dian.com - cập nhật 2023


Xin chào các bạn, 101 Đi Ăn (101dian.com) là hệ thống các website cho phép đăng bài quảng bá du lịch từ miễn phí (tùy bài) đến có phí (giá rẻ) nhằm hỗ trợ tăng nhận diện thương hiệu cho các quán ăn - nhà hàng có nhu cầu đăng bài truyền thông hoặc khuyến mãi.

Trong mạng lưới chúng tôi hiện tại có 3 website chính là: 101dian.com (chuyên review ăn uống và là host chuyển tin cho các hệ thống trung gian khác), dulichdau.com (chuyên review địa điểm ăn uống và kinh nghiệm du lịch tiết kiệm) và homestaydalatdep.com (chuyên review các homestay và tư vấn cơ bản về quảng cáo - marketing cho homestay)

Nhiều đối tác đã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua từ các OTA Booking, Agoda, Traveloka... cho tới các đơn vị nhỏ lẻ như Thành Long Hotel Hồ Chí Minh, Bình Đại Hotel Bến Tre, Là Nhà Homestay Đà Lạt, Tía Dú Homestay Đà Lạt, Bà Nà Hill Đà Nẵng... trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo về giá dịch vụ đăng bài Guest Post 2023 du lịch - ăn uống trên 101dian.com

Có thể bạn quan tâm: 

Bảng giá guest post du lịch 2023 trên dulichdau.com

Bảng giá guest post ăn uống 2023 trên 101dian.com

Bảng giá guest post review homestay khách sạn 2023 trên homestaydalatdep.com

Dịch vụ đăng bài Guest Post ăn uống là gì?

Guest post là một hình thức đăng bài viết trên các trang web khác nhau, trong đó bạn là người viết bài và trang web đăng là người nhận. Đây là một cách để tăng khả năng tìm kiếm của bài viết của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, và có cơ hội để tiếp cận với một độc giả mới của website đó hoặc những khách hàng mới của website mà bạn đang muốn đăng bài.

Guest post có thể có hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách. Nó có thể giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm của bài viết cũ, tăng thêm kết quả tìm kiếm trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, đồng thời cũng giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau.

Bảng giá dịch vụ Guest Post ăn uống trên 101dian.com là bao nhiêu?

Với nhiều website khác, bảng giá guest post tham khảo có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng bài viết, độ phổ biến của trang web nhận đăng, và số lượng người đọc mà trang web nhận đăng có thể giúp bài viết của bạn tiếp cận được. Một số trang web có thể yêu cầu một khoản phí để đăng bài viết của bạn, trong khi một số khác có thể cho phép bạn đăng bài miễn phí nhưng yêu cầu bạn để lại liên kết trỏ về trang web của bạn.

Riêng với 101 Đi Ăn (101 địa điểm ăn uống theo ý nghĩa ban đầu của chúng tôi), hiện tại khoản phí đăng bài là cố định 200.000đ/bài.

Với khoản phí nhỏ này, bài viết của bạn sẽ được ban biên tập chỉnh sửa chính tả cơ bản, tối ưu SEO, khai báo với Google tin tức và giúp bạn tăng nhận diện trên đa kênh mà 101dian có thể tiếp cận được (Google, Bing, Baidu, Coccoc, Yandex....) và không gỡ bỏ bài viết cho đến khi có yêu cầu từ bạn hoặc bên thứ 3.

Chia sẻ 3 kinh nghiệm viết bài Review Ăn Uống hiệu quả

Để có 1 bài viết chia sẻ review ăn uống hiệu quả, xin cảm ơn admin Du Lịch Đâu đã chia sẻ Top 3 kinh nghiệm viết bài review ăn uống hiệu quả như sau:

 1. Nên cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về món ăn hoặc đồ uống mà bạn đang review. Điều này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về món ăn/đồ uống đó và có thể giúp họ quyết định xem có muốn thử hay không.
 2. Nên để ý tới không gian, dịch vụ và độ nhiệt tình của nhà hàng/quán ăn. Điều này cũng có thể giúp người đọc hiểu rõ hơn về không gian làm việc của nhà hàng/quán ăn và có thể là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến đó hay không.
 3. Nên sử dụng ngôn ngữ cảm xúc và chuyên nghiệp trong việc review. Điều này sẽ giúp bài review của bạn được người đọc coi trọng hơn và họ sẽ tin tưởng hơn vào những đánh giá của bạn. 

Đừng sai chính tả hoặc Teen Code nhiều quá nhé, với có nhiều bạn sử dụng các Font Viết Hoa lách trên Facebook thì khi đăng sẽ dễ bị hệ thống Google đánh giá và giảm độc ưu tiên hơn

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc viết bài review ăn uống hiệu quả để sử dụng cho các bài Guest Post. Chúc bạn thành công!

Thông tin thanh toán Guest Post review ăn uống trên 101dian.com

 • Ngân hàng: MB Bank (ngân hàng Quân Đội)
 • Số tài khoản: 622222228 (7 số 2)
 • Chủ tài khoản: TRAN SONG NGUYEN CHUNG

+ Lưu ý:

 • Đây là dịch vụ cá nhân, không có tính thuế VAT
 • Để đảm bảo bài đăng được Google ưu tiên, bạn cần lưu ý:
 • Không chèn quá 3 link website khác trong bài viết
 • Bài viết nên đảm bảo từ 300 - 800 kí tự
 • Bài viết nên có tối thiểu 1 hình ảnh
 • Bạn có thể liên hệ Hotline Zalo 0969.214.214 để được hỗ trợ thêm thông tin nhằm có bài viết có chất lượng tốt nhất


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn