Hội chợ Giáng sinh của 5 nước châu Âu tại vườn Dinh thự Pháp (Số 6 Lê Duẩn, Quận 1)

Tại đây, công chúng sẽ được trải nghiệm hương vị của những chiếc bánh Giáng sinh truyền thống, thưởng thức rượu vang nóng và hòa mình vào không khí đón Giáng sinh với những bài hát quen thuộc.

Với mong muốn mang không khí Giáng sinh châu Âu đến với TPHCM, Tổng lãnh sự quán các nước Pháp, Đức, Hungary, Italy và Hà Lan sẽ cùng tổ chức Hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu tại vườn Dinh thự Pháp (Số 6 Lê Duẩn, Quận 1).

Dinh thự Pháp có khuôn viên riêng rộng hơn 1,5 ha, nằm giữa trung tâm thành phố. Khu vườn của Dinh thự có rất nhiều cây xanh, những cây cổ thụ, đồng thời là nơi trú ẩn của một hệ sinh thái phong phú như chồn, sóc và nhiều loài chim quý hiếm về làm tổ.

Theo đó, Hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu sẽ diễn ra từ 16-20h ngày 25/11. Tại đây, công chúng sẽ được trải nghiệm hương vị của những chiếc bánh Giáng sinh truyền thống, thưởng thức rượu vang nóng và hòa mình vào không khí đón Giáng sinh với những bài hát quen thuộc. Ngoài ra, mọi người còn có thể tìm thấy những món quà tặng ưng ý từ các quầy hàng đồ thủ công và đồ trang trí châu Âu.

Trẻ em cũng sẽ được khám phá văn hóa truyền thống châu Âu qua các hoạt động vui chơi.

Phí vào cửa hội chợ là 30.000 đồng/người. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ được quyên góp cho 5 tổ chức từ thiện đang hoạt động tại Việt Nam là Deutsche Cleft Kinderhilfe e.V., E-ducare, Ho Chi Minh Heart Institute, Mái ấm Bà Chiểu và Sống Foundation.

Tổng lãnh sự quán Pháp tin rằng Hội chợ lần này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, bạn bè hay cặp đôi muốn dành thời gian bên nhau, cùng hoà mình vào không khí Giáng sinh sắp tới.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn