Review city tour Doha (Transit Doha)

Review city tour Doha

1. Mình book tour trước (99qar khoảng 650k)
2. Mình ko apply visa

Sau khi hạ cánh ở Doha, các bạn tìm ngay quầy của Discover Qatar nhé, nhìn theo hướng con gấu vàng, đằng sau cầu thang bên phải, đối diện quầy đổi tiền. Hoặc bạn hỏi ở bàn info họ chỉ cho.

Khi mình đến thì bạn nhân viên ở đó kiểm tra hộ chiếu và boarding pass. Bạn ý bảo là quốc tịch Việt Nam phải apply visa trước. Bạn chưa có visa thì giờ đến chỗ nhập cảnh. Công an cửa khẩu sẽ quyết định cho bạn nhập cảnh ko.

Mình vẫn xếp hàng nhập cảnh, đến lượt mình, công an cửa khẩu bảo là cái này tôi cũng không quyết được, thôi bạn gặp đội trưởng của chúng tôi để anh ấy quyết định.

Rồi lại gặp anh đội trưởng, anh này hỏi bạn ở đây mấy ngày, mình trả lời là tôi chỉ tham gia tour 3 tiếng thôi. Xong anh đội trưởng bảo, tour 3 tiếng thôi thì ko cần visa và cho mình nhập cảnh. Sau đó anh này dán cho mình tem 3 ngày, mà dán tận trang 41, làm mình tìm mãi ko thấy tưởng ko dc dán tem.

Xong thì nhập cảnh, nhập cảnh xong tìm ngay bàn tròn ghi chữ info và discover qatar báo danh. Xong đến giờ ra xe bus. 

Còn giờ là 1 video về Transit Doha nha!Nói chung mình thấy tour cũng thú vị, transit 8h chỉ đi trong sân bay cũng chán, ra ngoài 3h cũng hay. 
Mình đi tour 19:00-22:00, trời tối hẳn rồi nên ko thấy nóng quá, cỡ 32-33 độ, hướng dẫn viên có phát nước uống.

Đến chợ Souq waqif thì có hàng nhận thanh toán thẻ có hàng ko, các bạn cứ hỏi trước là được.


Thêm 1 review nữa về City Tour Doha nèĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn