Review resort Pondok Sebatu Villa
Review resort Pondok Sebatu Villa!🤩🤩🤩
🏄‍♀️🏄‍♀️🏄‍♀️Chỗ này mình thấy điểm chấm trên agoda các thứ rất cao nhưng sao thấy có vẻ như ít bạn trong group từng ở đây hay recommended. Có lẽ là nó nằm gần resort hot Puri Gangga nên mọi người ít để ý chăng?! 🧐
🌊🌊🌊Địa điểm: Cách Ubud khoảng 15km, đi ô tô mất khoảng 30 phút. Tuy nhiên resort có xe ô tô đưa đón miễn phí từ Ubud => resort và ngược lại vào 3 khung giờ trong ngày. Resort nằm khá gần ruộng bậc thang Tegalalang và đền Pura Tirta Empul, và siêu gần đền Gunung Kawi nên mọi người có thể xếp lịch trình đi những điểm này nếu ở đây. Resort cũng có xe đạp free cho khách.
🥳🥳🥳Thiết kế: Siêu đẹp! Từng villa riêng với kiến trúc nhà gỗ hoàn toàn và hoà mình vào thiên nhiên, ngoài hồ bơi riêng mỗi villa thì hồ bơi chung là dạng vô cực với view rừng và ruộng bậc thang quá hợp để sống ảo!
🧳🧳🧳Dịch vụ: Nhân viên siêu thân thiện và chuyên nghiệp. Có bữa sáng nổi Floating Breakfast kèm luôn trong giá phòng không phải trả thêm phí. Bạn có thể lựa chọn dùng bữa sáng nổi tại bể bơi chung hoặc bể bơi riêng, với 4 lựa chọn style bữa sáng: kiểu Indo, kiểu Mỹ, kiểu châu Âu và kiểu dành cho người ăn chay. Resort còn có rất nhiều những hoạt động khác vào các buổi sáng như: Đi thăm ruộng lúa, học yoga, học múa Bali, làm thủ công, v.v... cho du khách.
✈️✈️✈️Giá: Khoảng 2tr2-2tr7/ villa 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng hướng ruộng lúa.
😚😚😚Điểm trừ: Buổi tối chả có gì chơi đâu. Nên thích hợp cho ai muốn nghỉ dưỡng, các cặp đôi đi nghỉ... và sắp xếp lịch đi những điểm gần đó vào ban ngày thì có thể nghỉ ở đây. Như mình thì dành ngày cuối trong lịch trình để relax hoàn toàn nên chọn ở đây.
À với cái nữa là do ở đây là dạng resort thiên nhiên rừng cây ao cá nên buổi tối sẽ hơi muỗi nhé. Ở bên ngoài villa thì người ta sẽ để nhang muỗi cho mình tuy nhiên nếu ra ngoài buổi tối nhớ xài chống muỗi nhé 😂
🤪🤪🤪Kết luận: Vô cùng hài lòng và sẽ quay lại 😁
P.S: Clip review không có 6 múi chỉ có 6 ngấn mỡ mong mọi người đừng soi xét =)))))))

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn